XE BÁN TẢI CHUẨN OFFROAD KHI TRANG BỊ PHỤ KIỆN ARB FXAuto

XE BÁN TẢI CHUẨN OFFROAD KHI TRANG BỊ PHỤ KIỆN ARB

29/03/2024 Đăng bởi: Lê Trình

Mùa chu du, thám hiểm các vùng đất mới lại đến. Những cung đường hoang dã và hiểm hóc đang đón chờ. Anh em đang tham khảo các hạng mục quan trọng cần nâng cấp cho xe để chuyến offroad đầy thú vị nhưng vẫn an toàn?  FXAUTO có gợi ý gì cho anh em?

1. GIÁP BẢO VỆ GẦM ARB SMARTBAR

Lá chắn bảo vệ động cơ dưới gầm, siêu bền bỉ dành riêng cho Ford Ranger, Raptor Next-Gen.

 

2. PHUỘC NITROCHARGER - OFFROAD CHÍNH HIỆU

Giảm xóc bằng khí Nitơ, đây là sản phẩm dân offroad dùng nhiều nhất bởi khả năng bám đường và tính ổn định khi di chuyển với tốc độ cao.

 

3. PHUỘC BP51 - ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Phuộc BP51 là bộ giảm xóc đa năng nhất từ trước đến nay với thiết kế cho phép người dùng điều chỉnh độ nén để phù hợp đi trên đường nhựa đến địa hình.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'FX FEXAUTO 4yTO ACCESSORIES ARB ĐÁP ÚNG MỌI NHU CẦU NHU PHUỘC BP51 FXAuto.vn www.fxauto.vn 0822 773 838'

 

4. LÒ XO OLD MAN EMU

Lò xò OME khi kết hợp với các dòng phuộc ARB sẽ cho bạn trải nghiệm êm ái và an toàn nhất trên những con đường gập ghềnh và dằn xóc liên tục. Ngoài ra, lò xo của ARB còn chống võng và bảo vệ bộ phuộc tối đa.

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

5. ỐNG THỞ SAFARI

Bảo vệ hệ thống động cơ khỏi bụi cát, chống thủy kích và giữ cho động cơ luôn khô ráo, sạch sẽ trong điều kiện offroad khắc nghiệt.

Có thể là hình ảnh về văn bản

 

Bên trên là những hạng mục cần thiết nhất cho chuyến offroad của bạn. Nhưng có thể bạn vẫn cần nâng cấp thêm tùy vào chuyến đi sắp đến, vì vậy hãy đến garage và tham khảo ý kiến của chuyên gia FXAUTO nhé!

 

═══════

Mạnh mẽ tạo chất riêng cùng 𝐅𝐗𝐀𝐔𝐓𝐎

▪️ 𝐀𝐃𝐃𝐑𝐄𝐒𝐒: 25 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8 , Tp HCM

▪️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0822 773 838

▪️ 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄: www.fxauto.vn

▪️ 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐔𝐁𝐄: FXAuto

#FXAUTO #phukienoto #phukienxebantai

#phukienoffroad #ARBaccessories #ARB