💢💢 THỰC HƯ CÂU CHUYỆN ĐỔI MÀU XE LÀM MẤT GIÁ TRỊ VÀ MAU CHÁN!? 💢💢 FXAuto

THỰC HƯ CÂU CHUYỆN ĐỔI MÀU XE LÀM MẤT GIÁ TRỊ VÀ MAU CHÁN!?

17/06/2023 Đăng bởi: Lê Tuấn

Bạn sẽ rất cần bài viết này để giải đáp hết thắc mắc nếu muốn đổi màu xe đấy! Let's go!!! 

Đổi màu xe có 2 cách là sơn lại màu hoặc dán decal đổi màu (Wrap màu xe). Và với nhu cầu cũng như xu hướng ngày nay thì FXAUTO sẽ nói về Wrap màu xe giúp bạn có cái nhìn tổng quát để tham khảo và dễ dàng đưa ra quyết định.

[ 1 ] WRAP ĐỔI MÀU XE KHÔNG LÀM MẤT GIÁ TRỊ CỦA XE

Đó là một điều chắc chắn vì kỹ thuật wrap dịch sang tiếng Việt là bọc hoặc dán nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến màu sơn zin của xe. Đây cũng là dịch vụ được dân chơi xe mê mẩn vì tính thời trang và bảo toàn được giá trị của xe vì nếu muốn về lại màu xe ban đầu hay thậm chí bạn thích chơi đổi màu liên tục thì cũng yên tâm là việc tháo dán chẳng ảnh hưởng gì đến bề mặt xe cả nha!

[ 2 ] WRAP LÀ LỰA CHỌN NÓI KHÔNG VỚI LỖI THỜI HAY HỐI HẬN

Nếu bạn là người thích đổi mới và thay đổi thì wrap chính là lựa chọn sáng suốt bởi bản chất là dán nên bạn có thể linh hoạt đổi từ màu này sang màu khác mà không cần lo lắng về thời gian. Một điểm cộng nữa là không sợ hối hận! Nếu lỡ wrap xong mới 1 tháng mà có trend khác thích hơn thì đổi thôi!

[ 3 ] TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN THỰC HIỆN NHANH CHÓNG

Dịch vụ wrap đổi màu chỉ từ vài trăm nghìn nếu quý khách muốn trang trí vài bộ phận cho đến vài triệu đồng cho việc bọc màu cả xe. Và đương nhiên cũng có mức phí vài chục triệu đồng tùy theo độ khó cũng như yêu cầu của chủ xe. Nhưng có một điểm cộng là thời gian hoàn thiện wrap màu chỉ mất tối đa 2 ngày bao gồm 6 tiếng thực hiện và 1 ngày rưỡi để nghiệm thu độ bám dính. Nếu vậy bạn không phải chờ đợi lâu để chiêm ngưỡng và sử dụng xe đâu!

Điều cuối cùng mà FXAuto muốn truyền tải đến bạn là nếu bạn muốn wrap màu xe chất lượng, hãy đến những xưởng dịch vụ uy tín, tư vấn rõ ràng về chất lượng sản phẩm, giá cả lẫn có nghiệp vụ cao để tránh những rủi ro không đáng có.

  Độ xe uy tín, thay đổi hoàn hảo cùng FXAuto bạn nhé!

═══════

Mạnh mẽ tạo chất riêng cùng 𝐅𝐗𝐀𝐔𝐓𝐎

▪️ 𝐀𝐃𝐃𝐑𝐄𝐒𝐒: 25 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8 , Tp HCM

▪️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0938.014.995

▪️ 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄: www.fxauto.vn

▪️ 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐔𝐁𝐄: FXAuto

Viết bình luận của bạn: