𝐀𝐑𝐁 PHỤ KIỆN NÂNG CẤP ĐƯỢC 𝐅𝐨𝐫𝐝 CÔNG NHẬN VÔ TƯ CHINH PHỤC, CHẲ FXAuto

ARB PHỤ KIỆN NÂNG CẤP ĐƯỢC FORD CÔNG NHẬN

16/06/2023 Đăng bởi: Lê Tuấn

𝐀𝐑𝐁 là công ty lớn nhất của Úc trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các phụ kiện 𝟒𝐱𝟒 và được đội ngũ kỹ sư 𝐅𝐨𝐫𝐝 công nhận là phụ kiện nâng cấp vì không can thiệp vào thiết kế nguyên bản!

Ngoài ra, từ sự công nhận này, 𝐅𝐨𝐫𝐝 đã chính thức “bắt tay” cùng 𝐀𝐑𝐁 và trở thành đối tác chiến lược của nhau, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc lắp đặt và bảo hành mà chỉ cần liên hệ tại 1 điểm duy nhất là showroom bạn đã mua xe. Nếu được chọn 1 hãng phụ kiện uy tín và an toàn nhất để nâng cấp cho 2 dòng #Ranger và #Everest thì chắc chắn FXAUTO sẽ nói về 𝐀𝐑𝐁 đó!

Điều đặc biệt hơn của nhà 𝐀𝐑𝐁 chính tạo ra những sản phẩm phù hợp nhiều mục đích từ thương mại đến du lịch khám phá. Và trong mùa Hè này, 𝐅𝐗𝐀𝐔𝐓𝐎 sẽ giới thiệu danh sách phụ kiện dành riêng cho kỳ nghỉ của bạn nhé!

Là một chuyên gia offroad có nhiều kinh nghiệm, dưới đây là những bộ phận bạn cần trang bị cho chuyến khám phá đầy đam mê của bạn:

 Hệ Thống Giảm Xóc Old Man Emu (Ome): Nhíp và lò xo giảm xóc, giữ bánh xe luôn bám đường, không gây khó chịu cho người ngồi trên xe.

 Cản trước Summit Sahara: Bảo vệ an toàn xe và tài xế khi di chuyển vào những địa hình trắc trở, khả năng va chạm đá cao. Tích hợp với nhiều phụ kiện như camera, gắn thêm tời, thêm đèn trợ sáng offroad,...

 Cản sau Summit Rear Step Towbar: Bảo vệ sau xe, có miếng chống đá văng, chống va chạm phần đuôi xe, cải thiện góc thoát sau và chống trầy tối đa.

 Giá Nóc Base Rack: Chở được nhiều đồ hơn với tải trọng lớn, thoải mái chở hàng hóa, xe đạp. Có thể kết hợp gắn mái che khi đi dã ngoại.

 Giáp bảo vệ gầm UVA: Lớp bảo vệ toàn bộ gầm xe từ két nước tới hộp số, lá chắn tuyệt đối cho các bộ phận quan trọng như bơm nhớt, hộp số chính và hộp số phụ.

 Ống thở Safari: Giúp tăng tuổi thọ động cơ với khả năng hỗ trợ nạp khí sạch hơn, mát hơn và tránh nguy cơ thuỷ kích.

 Tất cả các phụ kiện của 𝐀𝐑𝐁 dùng để nâng cấp, hoàn toàn không can thiệp vào thiết kế nguyên bản của xe 𝐅𝐨𝐫𝐝!

 Để biết chính xác phụ kiện phù hợp với chuyến đi sắp tới của bạn, hãy để lại lời nhắn với đội ngũ 𝐅𝐗𝐀𝐔𝐓𝐎 nhé!

═══════

Mạnh mẽ tạo chất riêng cùng 𝐅𝐗𝐀𝐔𝐓𝐎

▪️ 𝐀𝐃𝐃𝐑𝐄𝐒𝐒: 25 Võ Văn Kiệt, Phường 16, Quận 8 , Tp HCM

▪️ 𝐇𝐎𝐓𝐋𝐈𝐍𝐄: 0938.014.995

▪️ 𝐖𝐄𝐁𝐒𝐈𝐓𝐄: www.fxauto.vn

▪️ 𝐘𝐎𝐔𝐓𝐔𝐁𝐄: FXAuto

Viết bình luận của bạn: